แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D กล้อง DSLS ขนาดเล็ดสเปกโดนใจ ถูกใจสายคนชอบเล่นกล้องแน่นอน

แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D กล้อง DSLS ขนาดเล็ดสเปกโดนใจ ถูกใจสายคนชอบเล่นกล้องแน่นอน

Canon EOS 800D ว่าด้วยเรื่องของกล้องแบบ DSLS ก็เป็นอีกกล้องที่นิยมนำมาถ่ายรูป เรื่องของการพกพาอาจจะไม่สะดวกเท่ากับการที่เราพกแบบมิเรอร์เลส สักเท่าไหร่ แต่ถ้าเทียบเรื่องของการใช้งานก็คุ้มมาก ๆ แน่นอน วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D กล้อง DSLS ขนาดเล็ดสเปกโดนใจ ถูกใจสายคนชอบเล่นกล้องแน่นอน

จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D กล้อง DSLS ขนาดเล็ดสเปกโดนใจ

Canon EOS 800D รูปที่ 1

1.จุดเด่นกของกล้องถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ จุดเด่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีระบบออโต้โฟกัส และมีจุดโฟกัสให้เราทั้หมด 45 จุดเลยทีเดียว ใช้เป็นเทคโนโลยี Dual Pixel  ที่มีอยู่ใน Canon สามารถจับโฟกัสวัตถุสิ่งของหรือคนได้แบบรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ ก็เรียกได้ว่าเอาอยู่สุด ๆ

Canon EOS 800D รูปที่ 2

2.จุดเด่นกของกล้องถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ จุดเด่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เป็นกล้องถ่ายรูปที่แบตอึดมาก ๆ อีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ มีช่องมองภาพที่เป็นกระจก เรื่องของการกินไฟจึงไม่ใช้ปัญหาสักเท่าไหร่

Canon EOS 800D รูปที่ 3

3.จุดเด่นกของกล้องถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ จุดเด่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ มีลูกเล่นในส่วนของการใช้งานที่มีความหลากหลายสุด ๆ และสามารถใช้งานได้ง่ายสุด ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นจุดเด่นในบางส่วนของเจ้ากล้งอถ่ายรูป รุ่น Canon EOS 800D บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปดี ๆ สักตัวก็ลองเอาไปเป็นทางเลือกที่น่าสนใจกันดูได้

ถ้าเรื่องกล้องต้องเว็บ แนะนำกล้องออกใหม่ พร้องบทความเกี่ยวกับกล้องมากมาย

ข่าวสารกล้องอื่นๆ Leica M9 กับปัญหาเซนเซอร์ลอกยอดฮิต ผลพวงจากการออกแบบที่ไม่ดีพอ!