แนะนำ บัญชีทวิตเตอร์ ที่จะกลายเป็น แรงบันดาลใจ ให้คุณถ่ายรูป

แนะนำ บัญชีทวิตเตอร์ ที่จะกลายเป็น แรงบันดาลใจ ให้คุณถ่ายรูป

เรามี บัญชีทวิตเตอร์ ของผู้ใช้รายหนึ่ง จากประเทศญี่ปุ่นมาแนะนำ ซึ่งบอกได้เลยว่าเขามีไอเดียในการถ่ายรูปและ แต่งรูป ได้เก๋มากเรียกได้ว่ารูปถ่ายธรรมดา ดูน่าสนใจสวยงามแปลกตาขึ้นมาเลยทีเดียวซึ่งบัญชีผู้ใช้ ทวิตเตอร์ รายนี้คือ @bec_irhs

บัญชีทวิตเตอร์ ที่จะกลายเป็น แรงบันดาลใจ

บัญชีทวิตเตอร์ p5

 โดยเจ้าตัวขึ้นประวัติแนะนำไว้ว่าเป็น บัญชีทวิตเตอร์ ที่โชว์รูปถ่ายธรรมดาในชีวิตประจำวัน แต่ทุกรูปนั้นขอบอกเลยว่าสวยมาก มีความน่าสนใจในการคุมโทนของรูป และยังมีไอเดียน่ารักๆ ที่ดูแล้วสามารถทำตามได้ และดูเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ชอบถ่ายรูป แม้ว่าคุณอาจจะไม่มี กล้องดิจิตอล ในราคาแพงกล้องสมาร์ทโฟน หรือ กล้องคอมแพค ธรรมดาก็สามารถทำให้คุณถ่ายรูปสวยๆได้ เพราะในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟน หรือ กล้องถ่ายรูปคอมแพค แบบธรรมดาก็มีขีดความสามารถในการถ่ายรูปได้สวย 

บัญชีทวิตเตอร์ p3

และยังมี application หรือ โปรแกรมปรับแต่งรูป ปรับแต่งโทนสี ก็ทำให้คุณสนุกกับการถ่ายรูป การแต่งรูปที่จะทำให้ดูสวยดูเก๋ ไม่ว่าจะเป็นวิวธรรมชาติ วิวในเมือ งรูปถ่ายแบบวัตถุธรรมดาอย่างเช่นขวดน้ำ หรืออื่นๆ อย่างที่ผู้ใช้ บัญชีทวิตเตอร์ รายนี้ได้โชว์ให้ดูสนใจ แนะนำว่าให้ติดตามรับรองได้ว่าจะเปิดโลกการถ่ายรูปของคุณและอาจจะได้ไอเดียเก๋เก๋ถ่ายรูปโชว์ใน instagram หรือ facebook ก็ได้บอกว่าเห็นแล้วอยากจะถ่ายตามเลยทีเดียว  

บัญชีทวิตเตอร์ p4


และนอกจากบัญชีผู้ใช้ twitter รายนี้แล้วถ้าคุณดูในคอมเม้นหรือเลื่อนดูเรื่อยๆ คุณจะเห็นว่ามีบัญชีผู้ใช้อื่นๆที่จะมาโชว์รูปถ่ายสวยๆให้คุณได้ติดตามด้วยเช่นเดียวกัน คุณจะได้ ไอเดียในการถ่ายรูป เพิ่มขึ้นลองเปลี่ยนการ เล่นทวิตเตอร์ เป็นการหาแรงบันดาลใจเป็นการดูอะไรสวยๆงามๆเช่นรูปถ่ายอาหาร หรือขนม รับรองได้ว่าคุณจะสนุกกับการใช้ทวิตเตอร์มากขึ้น ลองหาอะไรใหม่ๆเปิดโลกผ่านการใช้ โซเชียลมีเดีย รับรองได้ว่าคุณจะเพลินอย่างที่เราแนะนำแน่นอนเพราะเราเองก็นิยมที่จะดูรูปสวยๆหรือดู ไอเดียแปลกใหม่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน ในการสร้างความสุขผ่าน บัญชีทวิตเตอร์ ด้วยเช่นเดียวกัน

ข้อมูลเกี่ยวกับกล้องมากมายให้คุณค้นหาได้ที่ แนะนำกล้องออกใหม่ และบทความ

ข้อมูลกล้องอื่นๆ Fujifilm เปิดตัว Instax SQ1 ที่เปลี่ยนดีไซน์สวยขึ้น มาพร้อมฟีเจอร์ Automatic Exposure