“ EOS M200 ” กล้องเล็กที่คุณภาพไม่เล็กที่จะมาเป็นเพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง

“ EOS M200 ” กล้องเล็กที่คุณภาพไม่เล็กที่จะมาเป็นเพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง

EOS M200 ใครที่เริ่มจะวางแผนออกไปท่องเที่ยวแต่ยังหารกล้อวบันทึกความประทับใจที่เหมาะไม่ได้เสียที แนะนำ EOS M200 เก็นกล้องรูปทรงขนาดเล็กที่ถูกออกแบบและจัดจำหน่ายโดย Canon ซึ่งมีน้ำหนักอยู่ที่ 299 กรัม มาพร้อมกับที่มีให้เลือกทั้ง สีดำ แมตต์พรีเมียม และ สีขาว ที่ยังมีการออกแบบให้ด้านบนของตัวกล้องมี 3 ปุ่มให้ใช้งานง่ายๆ อีกทั้งด้านหลังยังมีหน้าจอ Touch Screen ที่จะสามารถตกแต่งภาพได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นปรับใส่ความสว่างและหน้าชัดหลังเบลอก็ทำได้ด้วยโหมด Creative Assist และยังมีฟังชั่นในตัวเครื่องอีกมากมายที่ไม่ควรพลาด

รายละเอียดที่น่าสนใจเบื้องต้น

EOS M200 image 2

                 จุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้เจ้ากล้อง EOS M200 มีความน่าใช้งานและตอบโจทย์ในทุกรูปแบบการถ่ายภาพจากค่าย Canon ที่เริ่มอันดับแรกด้วยขุมพลัง DIGIC 8 ที่จะทำให้การลั่นชัตเตอร์มีความไวแสงสูงสุดถึง ISO 25,600 ที่จะตอบสนองทั้งการถ่ายในที่มืดหรือว่าจะเป็นการถ่ายวีดีโอ 4K มาถึงในส่วนที่เป็นซิกเนเจอร์เลยก็คือ เซ็นเซอร์ APS-C CMOS ขนาด 24.1 ล้านพิกเซล ที่ยังมาเสริมทัพด้วยระบบโฟกัสอัจฉริยะ Dual Pixel CMOS ที่จะทำให้การถ่ายภาพของช่างกล้องมือใหม่ดูง่ายและสนุกกว่าเดิม นอกจากนี้ในส่วนของเวนซ์ที่มากับตัวกล้องจะเป็น EF-M ที่ผู้ใช้งานสามารถหาเลนซ์ที่เหมาะสมมาใช้งานร่วมกันได้อีกด้วย ซึ่งยังมีอีกหลากหลานยโหมดที่ยังไม่ได้พูดถึงแต่การันตีได้เลยว่าตุ้มต่าอย่างแน่นอน

ราคา

EOS M200 image 1

            EOS M200 จากแบรนด์ชื่ออย่าง Canon รุ่นนี้ได้จัดเต็มความสามารถที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในทุกสายอาชีพได้เป็นอย่างดี ทำให้ราคาเริ่มต้นของเจ้ากลังอตัวนี้อยู่ที่ 19,990 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ถือว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป กับ ตุณภาพที่ทุกครจะได้รับ

ถ้าเรื่องกล้องต้องเว็บ แนะนำกล้องออกใหม่ พร้องบทความเกี่ยวกับกล้องมากมาย

ข้อมูลอื่นๆ หลุด! ภาพแรกเลนส์ Sigma 105mm F/2.8 DG DN MACRO Art พร้อมสเปก