จุดเด่นของกล้องฟิล์มรุ่น Yashica Electro35 มีความน่าใช้งาน สำหรับคนชอบถ่ายรูป

จุดเด่นของกล้องฟิล์มรุ่น Yashica Electro35 มีความน่าใช้งาน สำหรับคนชอบถ่ายรูป

แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องฟิล์มรุ่น Yashica Electro35 มีความน่าใช้งาน ไม่ว่ามือใหม่หหรือผู้เชี่ยวชาญก็สามารถใช้งานได้

Yashica Electro35

กล้องฟิล์มเป็นอีกกล้องที่เริ่มกับมาเป็นที่นิยมในการเลือกถ่ายอีกครั้ง ด้วยเสน่ห์หลาย ๆ อยากทำให้เรานั้นอยากจะกลับไปถ่ายรูปจากกล้องฟิล์ม วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 จุดเด่นของกล้องฟิล์มรุ่น Yashica Electro35 มีความน่าใช้งาน ไม่ว่ามือใหม่หหรือผู้เชี่ยวชาญก็สามารถใช้งานได้ เป็นอีกรุ่นของกล้องฟิล์มที่น่าใช้งานมาก ๆ 

จุดเด่นของกล้องฟิล์มรุ่น Yashica Electro35 มีอะไรบ้างมาดูกัน

จุดเด่นเเรกของกล้องฟิล์ม Yashica Electro35 ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจและน่าใช้งาน จุดเด่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ  คือ มาพร้อมกับเลนส์การใช้งานที่มีความน่าสนใจมาก ๆ Lens Yashinon DX 1:1.7 f=45mm มีรูรับแสงที่กว้าง และมีระยะที่ใกล้เคียงกับสายตา เพิ่มความคมชัดให้รูปภาพของเราอีกด้วย

กล้องYashica Electro35

จุดเด่นที่สองของกล้องฟิล์ม Yashica Electro35 ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจและน่าใช้งาน จุดเด่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ  คือ เรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่มีความยากและวุ่นวายสักเท่าไหน มีปุ่มและลูกเล่นให้เราใช้งาน แต่ไม่ยากสำหรับมือใหม่แน่นอน 

ตัวอย่างYashica Electro35

จุดเด่นที่สามของกล้องฟิล์ม Yashica Electro35 ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจและน่าใช้งาน จุดเด่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ  คือ มีบอร์ดี้ที่มีความแข็งแรง บอดี้เป็นเหล้ก มีความทนทานใก ๆ ไม่ว่าจะกระแทกอะไรต่าง ๆ นานาก็ไม่สามารถทำให้พังหรือยุบได้ แต่ความจริงแล้วก้ไม่ควรให้มีการกระทบการะทือน เรียกง่าย ๆ ว่าไม่บอบบางนั้นเอง

ทั้งหมดก็เป็นจุดเด่นของกล้องฟิล์มรุ่น Yashica Electro35 ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุด ๆ สายคนชอบกล้องฟิล์มต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเเละกล้องดีๆน่าใช้ได้ที่ รีวิวกล้องน่าใช้สำหรับมือใหม่ ได้ทุกวัน