กล้องถ่ายรูปรุ่น PANASONIC LUMIX S1 ดีไซน์น่าใช้งานมาก พร้อมลุยทุกสถานการณ์

กล้องถ่ายรูปรุ่น PANASONIC LUMIX S1 ดีไซน์น่าใช้งานมาก พร้อมลุยทุกสถานการณ์

แนะนำ จุดเด่นของกล้องถ่ายรูปรุ่น PANASONIC LUMIX S1 ดีไซน์น่าใช้งานมาพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ที่มีคุณภาพในใช้งานแบบปัง ๆ

กล้องถ่ายรูปรุ่นPANASONIC LUMIX S1 ถือว่าเป็นกล้องถ่ายรูป ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ กับเหล่าบรรดาคนชอบถ่ายรูป มีความโดดเด่นและมีความเอกลักษณ์ตั้งแต่ รูปร่างภายนอก วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ จุดเด่นของกล้องถ่ายรูปรุ่นPANASONIC LUMIX S1 ดีไซน์น่าใช้งานมาพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ที่มีคุณภาพในใช้งานแบบปัง ๆ 

ข้อดีของ กล้องถ่ายรูปรุ่น PANASONIC LUMIX S1 มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

PANASONIC LUMIX S1

จุดเด่นแรกของกล้องถ่ายรูปรุ่นPANASONIC LUMIX S1 มีความน่าใช้งาน จุดเด่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ มาพร้อมกับความละเอียดถึง 24.2 ล้านพิกเซล มีสเปคที่เรานั้นสามารถถ่ายภาพได้ออกมามีความสวยงาม เซนเซอร์ MP MOS น่าสนใจสุด  ๆ  สามารถถ่ายได้แบบ Full-Frame เก็บหมดทุกเม็ดเลยทีเดียว

กล้องPANASONIC LUMIX S1

จุดเด่นที่สองของกล้องถ่ายรูปรุ่นPANASONIC LUMIX S1 มีความน่าใช้งาน จุดเด่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สามารถถ่ายภาพได้แบบต่อเนื่อง 9 ภาพต่อวินาทีเลยทีเดียว สามารถ่ายภาพแบบ AF-S และ 6 ภาพต่อวินาทีแบบ AF-C มีไฟล์แบบ Raw ถ่ายภาพได้สูงสุดถึง 90 ภาพ ไฟล์แบบ Jpeg+Raw ได้สูงสุดถึง 70 ภาพ

แนะนำPANASONIC LUMIX S1

จุดเด่นที่สามของกล้องถ่ายรูปรุ่นPANASONIC LUMIX S1 มีความน่าใช้งาน จุดเด่นที่ส่ามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ช่องมองภาพ แบบ 5.76 m-dot OLED มีในส่วนของหน้าจอทัชสกีน LCD มีการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ ทั้งความทนทาน กันฝุ่นกันละอองน้ำได้ดีแบบสุด ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นจุดเด่นในบางส่วนเท่านั้นของกล้องถ่ายรูป รุ่นPANASONIC LUMIX S1 สายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด ดีมาก ๆ หากว่าใครหากล้องมือโปรไม่ควรพลาด ไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเเละกล้องดีๆน่าใช้ได้ที่ รีวิวกล้องน่าใช้สำหรับมือใหม่ ได้ทุกวัน