กล้องถ่ายรูป รุ่น PANASONIC LUMIX G9 ที่มีความครบเครื่องทั้งถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

กล้องถ่ายรูป รุ่น PANASONIC LUMIX G9 ที่มีความครบเครื่องทั้งถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

แนะนำ จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป รุ่น PANASONIC LUMIX G9 ที่มีความครบเครื่องทั้งถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

กล้องถ่ายรูปรุ่นPANASONIC LUMIX G9 เป็นอีกล้องถ่ายรูปที่มีความโดดเด่น ทั้งในเรื่องของการถ่ายภาพและการถ่ายวิดีโอ มีพร้อมกับเซนเวอร์ขนาด Micro 4/3 วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ จุดเด่นของกล้องถ่ายรูป รุ่นPANASONIC LUMIX G9ที่มีความครบเครื่องทั้งถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ เผื่อว่าใครกำลังมองหากล้องดี ๆ สักตัว เจ้าPANASONIC LUMIX G9ก็เป็นอีกทางเลือกที่มีความน่าสนใจ

ข้อดีของกล้อง PANASONIC LUMIX G9 มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

PANASONIC LUMIX G9

จุดเด่นแรกของกล้องถ่ายรูป รุ่นPANASONIC LUMIX G9 คือมาพร้อมกับความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล และมีโหมดการถ่ายรุปให้ได้ความละเอียดสูงสุดถึง 80 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายรูปแบบต่อเนื่องได้ 20fps ต่อวินาที ถือว่าคุรภาพการถ่ายภาพนิ่ง คือสุดยอดมาก ๆ 

กล้องPANASONIC LUMIX G9

จุดเด่นที่สองของกล้องถ่ายรูป รุ่นPANASONIC LUMIX G9 คือ สามารถ่ายวิดีโอออกมาได้คุณภาพแบบ 4K ตัวกล้องมีระบบการกันการสั่นสะเทือน เรียกได้ว่าเราไม่ต้องมี Gimbal ก้สามารถ่ายวิดีโอออกมาได้มีความคมชัดและนิ่งสุด ๆ การถ่ายวิดีโอเฟรมเรตสูงได้อยู่ที่ 180 fps ถือว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบถ่ายวิดีโอ หรือสาย Blogger ต่าง ๆ 

แนะนำPANASONIC LUMIX G9

จุดเด่นที่สามของกล้องถ่ายรูป รุ่นPANASONIC LUMIX G9 คือ มีระบบการกันการสั่นสะเทือนที่ยอดเยี่ยมถึง 5 แกน รับรองว่าการถ่ายภาพหรือการถ่ายวิดีโอของเรานั้นมีความนิ่งและไม่หลุดโฟกัสง่าย ๆ แน่นอน 

ทั้งหมดก็เป็นแค่จุดเด่นในบางส่วนเท่านั้นของเจ้ากล้องถ่ายรูป  รุ่นPANASONIC LUMIX G9 เหมาะมาก ๆ กับสายคนชอบถ่ายรูป ราคาดี เมื่อเทียบกับคุณภาพอีกด้วย เป็นอีกทางเลือกให้คนที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปดี ๆ สักตัว

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเเละกล้องดีๆน่าใช้ได้ที่ รีวิวกล้องน่าใช้สำหรับมือใหม่ ได้ทุกวัน