EOS 2000D kit กล้องดิจิตอลค่ายCanonที่เหมาะกับมือใหม่กับราคาเพียงหมื่นต้นๆ

EOS 2000D kit กล้องดิจิตอลค่ายCanonที่เหมาะกับมือใหม่กับราคาเพียงหมื่นต้นๆ

สำหรับตากล้องมือใหม่ที่กำลังมองหากล้องที่เหมาะมือใช้งานง่ายขอแนะนำให้รู้จัก EOS 2000D kit ที่หลายคนต่างต้องเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วบ้าง ซึ่งเจ้ากล้องตัวนี้เป็นผลงงานจากแบรน์ด Canon เป็นกล้องดิจิตอลมีระบบที่ไม่สลับซับซ้อนน้ำหนักไม่ถือว่าเบาจนเกินไป มีดีไซน์ที่ล้ำสมัยดูเรียบหรูด้วยสีดำล้วนด้านซ้ายบนจะเป็นตัวปรับค่ารูรับแสงถัดมาบริเวณด้านหน้าจะปุ่มชัตเตอร์ให้ผู้ใช้งานได้จับภาพได้ทันที ต่อมาจะเป็นหน้าจอ LCD ที่ใช้เป็นระบบสัมผัสอีกทั้งยังสามารถบิดหน้าจอได้แบบ 360 องศา และตัวเลนซ์สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความถนัดของตนเองแต่เลนซ์เดิมที่ให้มาก็มีประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กัน

EOS 2000D kit

เพียงหมื่นต้นๆ ก็สามารถเป็นตากล้องมืออาชีพได้กับ Canon รุ่น “EOS 2000D kit”

สเปกของกล้อง

เรียกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ให้กล้องอย่าง EOS 2000D kit ประสบณ์ผลสำเร็จก็คงจะเป็นสเปกรวมถึงฟังก์ชั่นมากมายที่เสริมเข้ามา เริ่มกันจากชิปประมวลผล DIGIC 7 ทำหน้าที่ในการกลั่นกรองภาพที่ได้มาให้อยู่ในระดับมาตรฐานคมชัดทุกรายละเอียด จัดอยู่ในประเภทกล้อง DSLR ที่มีประสิทธิภาพสูงใช้งานได้สะดวก อีกทั้งยังมี Dual Pixel CMOS AF ช่วยให้การจับภาพแบบ Live View AF ราบรื่นไร้อาการดีเลย์ให้ภาพที่ได้สมูฟ ครอบคลุมด้วย Phase Detection AF เก็บได้ทุกมุมมองไร้ความกังวล และสุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ LP-E17 1,040mA เพิ่มเวลาในการใช้งานให้อยู่ได้เกือบตลอดทั้งวัน

กล้องEOS 2000D kit

ความเหมาะสมและราคา 

EOS 2000D kit กล้องประเภท DSLR ที่ใช้งานไม่ซับซ้อนจนเกินไปเหมาะกับตากล้องที่กำลังจะคิดเข้าวงการณ์ช่างภาพหรือจะนำไปเก็บความทรงจำสวยๆ ณ ช่วงเวลาที่มีค่าต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครั่นไม่จำเป็นต้องถ่ายภาพเป็นก็สามารถมีรูปภาพระดับมืออาชีพได้เช่นกัน ในราคา 11,990 บาท 

EOS 2000D kit cannon

เป็นไงบ้างสำหรับกล้องตัวนี้ อย่างลืมติดตาม dividedcities.com แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง กับกล้องคุณภาพดีราคาไม่แพงที่เรามานำเสนอ และถ้าอยากมี่เงินซื้อกล้อง แบบไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋า joker สล็อต เกมทำเงินง่ายๆได้เงินจริง แค่สมัครสมาชิก คุณก็สามารถหารายได้เสริมเพื่อซื้ออุปกรณ์ได้แบบสบายๆ