แนะนำกล้อง น่าใช้งานสองรุ่น สำหรับ Youtuber และ Streaming ในปี 2021

แนะนำกล้อง น่าใช้งานสองรุ่น สำหรับ Youtuber และ Streaming ในปี 2021

แนะนำกล้อง น่าใช้งาน ยุคนี้กล้องไม่ค่อยเป็นทางเลือกในการซื้อเพื่อถ่ายรูปเท่าสมัยก่อน เพราะเทคโนโลยีเกี่ยวกับกล้องโทรศัพท์มือถือได้พัฒนาไปอย่างก้าวไกลแล้วนั่นเอง ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกซื้โทรศัพท์มือถือที่มีกล้องชัด ๆ แทนที่จะซื้อกล้องถ่ายรูป ทว่าสำหรับยูทูบเบอร์หรือสตีมเมอร์แล้วการจะใช้กล้องมือถืออย่างเดียวคงไม่เพียงพอ นอกจากจะมีคุณภาพในการถ่ายวีวิโอที่ไม่ดีเท่าแล้ว ยังไม่สามารถบรรจุวิดีโอที่มีความยาวมาก ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้นกล้องถ่ายรูปที่สามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างคมชัด 4K จึงเป็นที่นอยมกันมาก ๆ มาดูกันว่าในปีนี้มีกล้องตัวไหนที่น่าโดนกันบ้าง แนะนำกล้องสำหรับ Youtuber และ Streaming ในปี 2021 

แนะนำกล้อง-สองรุ่น

แนะนำกล้อง สำหรับ Youtuber และ Streaming ในปี 2021   

สำหรับผู้ที่ต้องการหารรายได้เสริมเราขอแนะนำ slot777 แหล่งรายเกมทำเงิน สร้างรายได้ง่ายๆได้ด้วยการเล่นเกม

บทความอื่นๆที่น่าสนใจจากเรา dividedcities.com เว็บไซต์ของคนรักการถ่ายภาพ

1. SONY ZV-1 – แนะนำกล้องสำหรับ Youtuber และ Streaming ในปี 2021 กล้องขนาดกะทัดรัดจากโซนี่ที่มีความสามารถไม่นิดเหมือนขนาดเลยล่ะ เพราะเป็นกล้องที่มีความคมชัดและสามารถถ่ายวิดีโอได้ขนาด 4K เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การปรับสีผิวให้ออกมาสวยอีกด้วย ใครที่ชอบสตีมตอนหน้าสดหรือถ่าย Vlog ก็ยังพอไหวอยู่นั่นเอง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นหนึ่งในกล้องในดวงใจของสาย Youtuber และ Streaming นั่นเอง

แนะนำกล้อง-โซนี่

นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่น Imaging Edge ที่สามารถเชื่อมต่อกล้องเข้ากับโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย สามารถอัพโหลดขึ้นโซเชียลได้อย่างรวดเร็ว แถมใครที่อยากถ่ายเป็นแนวตั้งยังสามารถทพได้อีกด้วยทั้งยังไม่ทำให้ภาพลดขนาดลงอีกด้วยนะ ถือว่าเป็นกล้องที่มีคุณภาพและเหมาะกับคนที่ใช้งานในการถ่ายวีดิโออย่างมากเลยล่ะ ในช่องเสียบไมค์ยังมีฟังก์ชั่นกันลมให้พร้อมอีกด้วย ลดเสียงลมที่เข้ามาขณะที่ถ่ายคลิป SONY ZV-1 จึงเป็นกล้องที่อยากแนะนำมาก ๆ ในปีนี้เลยล่ะ 

2. CANON EOS 200DII – แนะนำกล้องสำหรับ Youtuber และ Streaming ในปี 2021 ใครไม่ชอบค่ายโซนี่มาดูที่แคนอนกัน กล้องตัวนี้เป็นกล้องขนาดคอมแพคเช่นเดียวกัน โดยที่มีเซ็นเซอร์กล้อง DSLR ทำให้เป็นกล้องที่สามารถถ่ายภาพได้อย่างหลากหลายและมีความคมชัด สามารถถ่ายวิดีโอที่ขนาด 4K เลยทีเดียวแถมยังถ่ายแบบ Time lapse ได้อีกด้วย

แนะนำกล้อง-แคนน่อน

ในส่วนของโฟกัสก็มีความแม่นยำ ทั้งยังสามารถถ่ายในที่ที่มีแสงน้อย ๆ ได้อีก ทำให้เหมาะมาก ๆ ในการถ่ายงานทั้งในกลางวันและกลางคืน มีฟังก์ชั่นปรับสีผิวแบบอัตโนมัติทำให้ผิวสวยเหมาะกับการเดินถ่าย Vlog หรือเน้นถ่ายคน รุ่นนี้มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว ที่สำคัญคือสามารถเชื่อต่อกับโทรศัพท์มือถือด้วยการเชื่อมต่อ Wifi ใครที่ชอบถ่ายแล้วอัพโหลดอย่างรวดเร็วก็สามารถทำได้โดยง่ายและรวดเร็ว