กล้องฟิล์ม พกพา 3 รุ่นน่าใช้งานราคาสบายกระเป๋าคนงบน้อยไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์ม พกพา 3 รุ่นน่าใช้งานราคาสบายกระเป๋าคนงบน้อยไม่ควรพลาด

แนะนำ กล้องฟิล์ม พกพา 3 รุ่นน่าใช้ กล้องถ่ายภาพก็เป็นอีกสิ่งที่ทุกวันนี้หลาย ๆ คนนั้นมี แต่ช่วงนี้เทรนด์ในส่วนของกล้องฟิล์มกำลังมาแรงมาก ๆ ซึ่งช่วงนี้ถ้าใครกำลังมองหากล้องฟิล์มดี ๆ ราคาน่ารัก ไว้พกพา วันนี้แอดจะพาส่องกล้องฟิล์มน่าใช้งาน พกพาได้แบบสะดวก ราคาถือว่าสบายกระเป๋า สายคนชอบถ่ายภาพไม่ควรพลาด

พาส่อง กล้องฟิล์ม พกพา น่าใช้งาน พกพาได้แบบสะดวก ราคาถือว่าสบายกระเป๋า สายคนชอบถ่ายภาพไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่เริ่มถ่ายภาพและกำลังหากล้องถ่ายภาพราคาไม่แรงสามารถติดตามได้ที่เรา dividedcities.com เว็บไซต์ของคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ และใครที่กำลังต้องการหารรายได้พิเศษเราขอแนะนำ www.ufabet.com เว็บไซต์รวมเกมออนไลน์เล่นง่ายได้เงินใช้จริงสมัครวันนี้รับเครดิตฟรีและโบนะสอีกมากมาย

กล้องฟิล์ม พกพา-ตัวแรก

เรามาเริ่มกันที่กล้องฟิล์มพกพา ราคาน่ารัก รุ่นแรกที่แอดจะพาส่อง คือ Nikon EM เป็นอีกกล้องฟิล์มที่มีดีไซน์น่ารักและน่าใช้งานมาก ๆ สามารถพกพาได้แบบสะดวกสบาย เป็นกล้องถ่ายภาพที่ทำงานแบบระบบกึ่งออโต้ ในส่วนของการโฟกัสเป็นการทำงานแบบที่เรานั้นต้องโฟกัส มืออาจจะยากสำหรับมือใหม่สักหน่อย ต้องหัดและฝึกบ่อย ๆ แต่ภาพที่ได้มีความคมชัดและสวยงามมาก ๆ แน่นอนราคาไม่ถือหมื่น น่ารักมาก ๆ 

กล้องฟิล์ม พกพา-ตัวสอง

กล้องฟิล์มน่าพกพา ราคาน่ารัก รุ่นต่อมา คือ Canon Canonet QL17 กล้องฟิล์มที่มีการดีไซน์หน้าตาดี มีความเรียบหรู ขนาดเล็กและเบาสามารถพกพาได้แบบสะดวกสบาย สามารถใช้งานได้ง่ายเนื่องจากทำงานด้วยระบบออโต้ การโฟกัสต้องหมุนปรับที่หน้าเลนส์ หรือว่ามีความง่ายอยู่นะเพื่อน ๆ มีระบบการวัดแสงแต่ต้องใสถ่ายนะเพื่อน ๆ เป็นกล้องฟิล์มคุณภาพที่ราคาดี ไม่ถือหมื่น

กล้องฟิล์ม พกพา-ตัวสาม

กล้องฟิล์มน่าพกพา ตัวสุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Pentax MX เป็นกล้องฟิล์มที่มีความเก๋มาก ๆ มีความน่าพกพาและสาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นมีความชื่นชอบ ตัวกล้องฟิล์มนี้สามารถที่จะควบคุมในส่วนของความเร็วชัตเตอร์และรูรับแสง แถมสามารถที่จะตั้งเวลาได้อีกด้วย เป็นอีกกล้องฟิล์มที่สามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ ราคามีความน่ารัก ไม่แรงจนเกินไป

ทั้งหมดก็เป็นกล้องฟิล์มที่มีความน่าพกพา สามารถนำมาถ่ายภาพได้ชิค ๆ ใครที่มองหากล้องฟิล์มอยู่ก็ลองไปส่อง ๆ ดูนะเพื่อน ๆ หวังว่าจะโดนใจกัน