กล้องโพลารอยด์ Fuji 3 รุ่นน่าใช้งานมีรุ่นไหนบ้างน่ารัก ถ่ายแล้วได้รูปออกมาเลย

กล้องโพลารอยด์ Fuji 3 รุ่นน่าใช้งานมีรุ่นไหนบ้างน่ารัก ถ่ายแล้วได้รูปออกมาเลย

แนะนำ กล้องโพลารอยด์ เป็นอีกกล้องถ่ายรูปที่มีความน่าใช้งานและกลับมาเป็นที่นิยมกันอีกครั้ง เนื่องจากเรานั้นสามารถถ่ายภาพและมีรูปภาพปริ้นออกมาให้เราได้เลย วันนี้แอดจะ พาส่องกล้องโพลารอยด์ ของ Fuji มีความน่าใช้งาน น่ารัก ถ่ายแล้วได้รูปออกมาเลย เอาใจคนที่เป็นทาสรักของแบรนด์ Fuji กันสักหน่อย แอดว่าก็มีความดีงามและน่าใช้งานอยู่นะเพื่อน ๆ 

พาส่อง กล้องโพลารอยด์ ของ Fuji มีความน่าใช้งาน น่ารัก ถ่ายแล้วได้รูปออกมาเลย

สำหรับผูที่กำลังมาหากล้องถ่ายภาพน่าใช้งานสามารถติดตามได้ที่เรา dividedcities.com เว็บไซต์สำหรับคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ และสำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ในช่องนี้เราขอแนะนำ โจ๊กเกอร์888 แหล่งรวมเกมสล็อตค่ายดังเล่นง่ายได้เงินใช้จริง

กล้องโพลารอยด์-ตัวที่แรก

เรามาเริ่มกันที่กล้องโพลารอยด์รุ่นแรกที่น่าใช้งานที่แอดจะพามาส่องในวันนี้ ของ Fuji คือ Fujifilm instax wide 300 เป็นอีกกล้องโพลารอยด์ที่น่าสนใจ ดีไซน์มีความเรียบง่ายมาก ๆ และมีความวินเทจหน่อย ๆ มีแฟลชที่ให้เราสามารถใช้งานได้ง่าย เพิ่มความสว่างให้รูปภาพที่เราถ่าย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่มีแสงน้อยหรือแสงมากก็สามารถถ่ายออกมาได้มีความปัง มีโหมดให้เราเลือกใช้งาน 2 โหมด โหมดปกตและทิวทัศน์มาในราคา 4,290 บาท

กล้องโพลารอยด์-ตัวที่สอง

กล้องโพลารอยด์ของ Fuji รุ่นต่อมา คือ Fujifilm instax SQUARE SQ6 กล้องถ่ายรูปที่เราสามารถไปถ่ายรูปชิค ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ โหมดการใช้งานถือว่าใช้งานได้ง่าย ระบบการวัดแสงแบบอัตโนมัติสามารถปรับความเร็วชัตเตอร์ ให้เข้ากับสภาพแวดล้อม สามารถถ่ายภาพได้ไม่ว่าจะเป็นที่แสงน้อยหรือแสงมาก มีโหมดการทำงาน Double Exposure ที่สามารถถ่ายภาพซ้อนได้ น่าสนใจมาก ๆราคาอยู่ที่ 5,990 บาท

กล้องโพลารอยด์-ตัวที่ 3

กล้องโพลารอยด์ของ Fuji รุ่นสุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ Fujifilm instax mini 9 เป็นกล้องโพลารอยด์ที่มีความินิและมีความน่ารักมาก ๆ เอาใจคนที่มีความชื่นชอบเซลฟี่กัน มีกระจกสะท้อนด้านหน้าให้เราสามารถมองเห็นได้ มีโหมดการถ่ายรูปถึง 5 โหมด ฟังก์ชั่นรูรับแสงยังสามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติอีกด้วย มาในราคาน่ารัก ๆ มินิ ๆ ที่ 2,390 บาท

ทั้งหมดก็เป็นกล้องถ่ายรูปแบบโพลารอยด์ที่มีความน่าใช้งานมาก ๆ ใครที่กำลังมองหากล้องโพลารอยดไปถ่ายรูปเล่นแอดว่าห้ามพลาด ปังสุด ๆ