กล้องฟิล์มคอมแพค รุ่นเล็ก น่ารักพกพาง่าย ที่คนชอบถ่ายภาพฟิล์มควรมี

กล้องฟิล์มคอมแพค รุ่นเล็ก น่ารักพกพาง่าย ที่คนชอบถ่ายภาพฟิล์มควรมี

ต้องบอกเลยว่าด้วยความที่ทุกวันนี้การถ่ายภาพจากกล้องฟิล์มเริ่มกลับมาเป็นที่นิยมในการถ่ายภาพอีกครั้ง หลายคนก็มีความชื่นชอบในการที่จะได้ออกไปข้างนอกไปถ่ายภาพสวย ๆ เทคนิคการถ่ายรูปขั้นเทพ หากว่าได้กล้องฟิล์มคอมแพคที่พกพาง่าย ๆ มันจะช่วยให้สะดวกมาก ๆ

วันนี้เราจะมาแนะนำ กล้องฟิล์มคอมแพค รุ่นเล็ก น่ารักพกพาง่าย ที่คนชอบถ่ายภาพฟิล์มควรมี มาดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีกล้องรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง จะได้ไปหาซื้อกันนะเพื่อน ๆ 

 กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก

กล้องฟิล์มคอมแพค รุ่นเล็ก ถ่ายภาพคมชัดมีระบบการทำงานแบบออโต้

กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก Contax T2

กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก รุ่นแรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Contax T2 เป็นกล้องฟิล์มที่เป็นที่นิยมมาก ๆ หากว่าจะหากล้องฟิล์มที่มีคุณภาพและมีความน่าสนใจรุ่นนี้เราว่าตอบโจทย์ความต้องการ มีความพกพาง่ายมาก ๆ ด้วยนะเพื่อน ๆ ใช้เลนส์เป็นแบบ Carl Zeiss Sonnar 38 mm F/2.8 มาพร้อมกับระบบการทำงานแบบออโต้คือง่ายต่อการถ่ายภาพสวย ๆ มาก ๆ 

กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก Nikon Zoom 500AF

กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก รุ่นต่อมา คือ Nikon Zoom 500AF เป็นกล้องฟิล์มคอมแพคที่เรียกได้ว่าครอบฟังก์ชั่นการทำงานมาก ๆ มีความเล็กที่เรา ๆ นั้นสามารถพกพาไปเที่ยวได้แบบสะดวกสุด ๆ สามารถถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นระยะที่ไกลออกไปหรือว่าใกล้ ก็ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ แถมเจ้ากล้องฟิล์มตัวนี้ยังสามารถตั้งเวลาได้ด้วยนะเพื่อน ๆ ระยะเลนส์ 38-105mm 

กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก  OLYMPUS mju Zoom 105

กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก รุ่นสุดท้ายที่จะมาแนะนำก่อนจากกันในวันนี้ คือ OLYMPUS mju Zoom 105 อีกหนึ่งกล้องฟิล์มที่เรียกได้ง่ามีราคาที่น่ารัก ไม่แพงจับต้องได้นะเพื่อน ๆ ระยะเลนส์อยู่ที่ 38-105mm ออโต้โฟกัส หากว่าเราจะถ่ายภาพรุ่นนี้ก็คือปัง มแฟลชด้วย พกถ่ายภาพได้แบบทั้งวันไม่มีเบื่อแน่นอน ลองหาซื้อมาเล่นดูนะเพื่อน ๆ

ทั้งหมด คือ กล้องฟิล์มคอมแพครุ่นเล็ก ที่เราเอามาแนะนำต้องบอกเลยว่าเป็นแค่บางส่วนเท่านั้นวันนี้ที่อยากจะมาแนะนำกล้องฟิล์มคอมแพคน่ารัก ที่พกพาง่ายและมีความสะดวกต่อการใช้งานมาก ๆ ลองเลือกตามที่ชอบดูนะเพื่อน ๆ ทุกคนมีความชอบที่ต่างกันออกไป ถ่ายแล้วชอบก็ลุยเลยนะ