กล้องถ่ายรูป สำหรับมือใหม่ ปี2021กล้องรุ่นไหนดีที่ราคาไม่แพง

กล้องถ่ายรูป สำหรับมือใหม่ ปี2021กล้องรุ่นไหนดีที่ราคาไม่แพง

 ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้เราจะเห็นว่า มือถือสมาร์โฟนรุ่นต่าง ๆ จะมีการแข่งขันในเรื่องของกล้องที่ใช้ในการถ่ายรูป มีความคมชัดหลายล้านพิกเซล เทคนิคการถ่ายรูปขั้นเทพ สามารถถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ เปลี่ยนให้ภาพที่ถ่ายออกมานั้นดูเหมือนมืออาชีพก็ตาม แต่ยังไงระดับคุณภาพของกล้องมือถือยังไม่สามารถที่จะสู้กล้องถ่ายรูปได้อย่างแน่นอน

จึงทำให้วงการกล้องถ่ายภาพก็ยังมีคนสนใจอยู่ตลอดเวลา ในวันนี้เราจะมาแนะนำ กล้องถ่ายรูป สำหรับมือใหม่ ให้กับช่างภาพมือใหม่ได้รู้จักกันดู ว่าควรซื้อกล้องรุ่นไหนดี ที่ราคาไม่แพง แต่ได้ภาพถ่ายที่สวยงาม เราไปดูกันเลยดีกว่า

กล้องถ่ายรูปสำหรับมือใหม่

กล้องถ่ายรูป สำหรับมือใหม่ ถ่ายภาพเบื้องต้นได้สวยงาม

กล้อง Canon EOS 2000D kit 18-55 mm

กล้องถ่ายรูปสำหรับมือใหม่ อันดับที่ 1 กล้อง Canon EOS 2000D kit 18-55 mm  นี้เป็นกล้องแบบ DSLR  ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 12,790  บาท มีคุณสมบัติแบบกล้องที่ราคาสูง มาพร้อมกับตัวระบบเซ็นเซอร์ APS-C ที่สามารถถ่ายภาพความคมชัด 24.2 ล้านพิกเซล

โดยมีโหมดลูกเล่นต่าง ๆ ที่ช่วยในการแต่งภาพ  มีโหมดช่วยสอนถ่ายภาพเบื้องต้นสำหรับมือใหม่ ถ้าถ่ายไปได้สักระยะเวลาหนึ่ง เริ่มรู้สึกว่าตัวเองเก่งแล้ว อยากพัฒนาการถ่ายภาพมากกว่านี้ สามารถที่จะเพิ่มเลนส์เข้าไปได้ ทำให้เรากลายเป็นมือโปรอีกขั้นหนึ่ง

กล้อง Olympus OM-D E-M10 Mark III Kit 14-42 MM

กล้องถ่ายรูปสำหรับมือใหม่ อันดับที่ 2 กล้อง Olympus OM-D E-M10 Mark III Kit 14-42 MM กล้องตัวนี้จะเป็นกล้องในรูปแบบ Mirrorless เป็นกล้องที่ถือว่าเหมาะกับมือใหม่ที่สนใจในการถ่ายภาพอย่างมาก ราคาตกอยู่ที่ตัวละ 14,9000 บาท ตัวกล้องจะมีช่องมองภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์

สามารถเก็บความคมชัดของภาพได้ที่ 2.36 ล้านพิกเซล หน้าจอเป็นระบบสัมผัส  และไม่ต้องกลัวว่าถ่ายแล้วภาพจะไม่นิ่ง ตัวกล้องได้ทำการเสริมภาพสั่นไหวมากถึง 5 แกน จะถ่ายอย่างไรภาพที่ออกมาก็นิ่งสมูทอย่างแน่นอน ยังสามารถเพิ่มเลนส์รุ่นไหนเข้าไปด้วยอีกก็ได้

กล้อง Panasonic Lumix GF10 Kit 12-32 mm

กล้องถ่ายรูปสำหรับมือใหม่ อันดับที่ 3 กล้อง Panasonic Lumix GF10 Kit 12-32 mm ตัวนี้ราคาจะตกอยู่ที่ 18,000 – 20,0000 บาท ทาง Panasonic ได้มีการออกแบบตัวกล้องให้ดูคลาสสิค สามารถถ่ายภาพที่ความคมชัด 16 ล้านพิกเซล จับภาพได้ไวและแม่นยำอย่างมาก มีฟังก์ชันหน้าชัดหลังเบลอ

เพื่อให้กับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเชลฟี่ ในส่วนการถ่ายวิดีโอรองรับระบบ 4k จอภาพสามารถปรับองศาได้ถึง 180 องศา เกมสล็อตออนไลน์ที่มาพร้อมแจ๊คพอตที่นำมาให้คุณผ่านช่องทาง slot168 ที่เดียวเท่านั้น อีกทั้งในการรับส่งข้อมูลสามารถทำผ่านตัวกล้องได้เลย เพราะมีระบบ wifi  ติดไว้ในตัวกล้อง