3 แอปพลิเคชัน แต่งรูป ให้สวย ปัง ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2020

3 แอปพลิเคชัน แต่งรูป ให้สวย ปัง ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2020

ว่าด้วยเรื่องของการ แต่งรูป สิ่งที่มาคู่กันอีกอย่างคือในส่วนของแอปพลิเคชันแต่งรูปที่บอกเลยว่า การแต่งรูปก็เป็นเรื่องที่เสริมให้รูปภาพของเรามีความสวยงามมากขึ้น ไม่ว่าจะแต่งรูปในส่วนของผิว หรือแต่งรูปในส่วนของโทนสีสวย ๆ ตามสไตล์แต่ละคนที่อยากจะแต่ให้รูปภาพมีสีประมาณโทนแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นโทนออกส้ม หรือโทนออกสีชมพู โทนออกเขียว ๆ ให้เข้ากับธรรมชาติเมื่อถ่ายรูปกับธรรมชาติสวย ๆ ซึ่งวันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 แอปพลิเคชันแต่งรูป ให้สวย ปัง ที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2020 บอกเลยว่าแต่ละแอปพลิเคชันเป็นที่นิยมมานานจนถึงปัจจุบัน

3 แอปพลิเคชัน แต่งรูป ที่มาแรง และกำลังเป็นที่นิยมในปี 2020 ที่ใครๆ ก็รู้จัก

แต่งรูป

แอปพลิเคชันแต่งรูปสวย ๆ ที่เป็นที่นิยม แอปพลิเคชันแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Lightroom CC แอปพลิเคชันที่หลาย ๆ คนมีติดโทรศัพท์มือถือไว้จะเป็นอะไรที่อุ่นใจมาก ๆ แอปพลิเคชันนี้จะเน้นในเรื่องของการแต่งโทนสี ปรับเฉด ปรับแสง

และสามารถนำจุดที่เราไม่ต้องการออกได้ เช่น ควันต่าง ๆ เป็นแอปพลิเคชันที่สามารถแต่งสีเสริมให้ดูมีสีสีนที่สดใสได้ ใครที่ชอบคุมโทนให้กับ อินสตาแกรม บอกเลยว่าควรมีแอปพลิเคชันนี้ไว้

แต่งรูป

แอปพลิเคชันแต่งรูปสวย ๆ ที่เป็นที่นิยม แอปพลิเคชันที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ VSCO เป็นอีกแอปพลิเคชันยอดฮิตในการนำมาแต่งรูปสวย ๆ ตามโทนสีที่เราต้องการ จุดเด่นของแอปพลิเคชันนี้คือสามารถที่จะ บิดภาพ

เปลี่ยนมุมมองรูปภาพให้ดูมีมิติมากขึ้น สามารถเปลี่ยนมุมมองในการมองภาพได้เลยนะ ซึ่งในเรื่องของสีก็เป็นอีกแอปพลิเคชันหนึ่งที่เป็นที่นิยมในการในมาใช้แต่งรูปสวย ๆ ในวัยรุ่นเลย

แต่งรูป

แอปพลิเคชันแต่งรูปสวย ๆ ที่เป็นที่นิยม แอปพลิเคชันที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ PicsArt แอปพลิเคชันนี้มีความน่าสนใจมากอีกแอปพลิเคชันหนึ่ง เพราะสามารถแต่งรูปให้มีสีสัน หรือคุมโทนสวย ๆ และยังสามารถในฟิลเตอร์น่ารัก ๆ

สติ๊กเกอร์ เรียกได้ว่าสร้างศิลปะในแบบของเราได้อย่างสนุกสนานมาก ๆ สามารถตัดต่อรูปภาพ เอารูปหลาย ๆ รูปมาแปะ มาเสริมกัน เป็นอีกแอพพลิเคชั่นที่ครบจบในแอพเดียวจริง ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นแอปพลิเคชันยอดฮิตที่แอดอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้นำไปแต่งรูปสวย ๆ ลงโซเซียลกับ จะได้มีรูปสวยๆ โทนสีสวยมีสไตล์ ที่เราแต่งได้ตามสไตล์ของเราเองอีกด้วย

#เทคนิคการถ่ายภาพ #แนะนำAPPแต่งภาพ