ทำความรู้จักกับ กล้อง ถ่ายรูป ไอเทมดี ๆ ที่คนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด น่าสนใจลองแวะไปจับจองเป็นเจ้าของ

ทำความรู้จักกับ กล้อง ถ่ายรูป ไอเทมดี ๆ ที่คนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด น่าสนใจลองแวะไปจับจองเป็นเจ้าของในการดีไซน์ กล้อง ถ่ายรูปทุกวันนี้มีการพัฒนาให้มันตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ใช้งานแต่ละกลุ่มมากยิ่งขึ้น อย่างที่ทราบกันดีว่ากล้องถ่ายรูปทุกวันนี้มีหลากหลายยี่ห้อที่เขาพัฒนาขึ้นมา เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะเลือกตัดสินใจว่าอยากที่จะได้กล้องถ่ายรูปประเภทไหนเราควรที่จะเลือกให้ตรงตามความต้องการและตัวเราเองก็ควรที่จะทราบว่าเรามีความต้องการ ในการเลือกอย่างไรวันนี้ก็เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับกล้องถ่ายรูป ไอเทมดี ๆ ที่คนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด น่าสนใจลองแวะไปจับจองเป็นเจ้าของ แนะนำกล้อง

กล้อง


แนะนำ กล้อง ถ่ายรูป น่าสนใจมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบ

กล้อง


กล้องถ่ายรูปฟังก์ชั่นน่าสนใจในรุ่นแรกก็คือ Fujifilm X-A7 Kit 15-45 mm เป็นกล้องดิจิตอล Mirrorless ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากๆ เหมาะสำหรับคนที่เป็นมือใหม่ในการทาลูกมาพร้อมการใช้งานที่ถือว่ามีฟังก์ชั่นที่หลากหลายแล้วก็มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดน้ำหนักที่เบาก็เลยไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่ไม่อยากจะคืออะไรหนักหนัก ความละเอียดมาถึง 24 ล้านพิกเซล มีระบบที่ช่วยเราในเรื่องของการโฟกัสแบบอัตโนมัติถึง 425 จุด บอกเลยว่าดีต่อใจสำหรับรุ่นนี้ แบตเตอรี่อึดมาก
กล้องถ่ายรูปฟังก์ชั่นน่าสนใจในรุ่นต่อมา Fujifilm X-T200 Kit with 15-45 mm เป็นอีกหนึ่งกล้องถ่ายรูป Mirrorless ที่มีความน่าสนใจตรงที่กล้องมีราคาที่น่ารักแต่ว่ามาพร้อมกับความสามารถที่โดดเด่นขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบามีหน้าตาที่ดูมีความคลาสสิคสวยงามมาพร้อมกับความละเอียดของภาพถึง 24.2 ล้านพิกเซล แล้วที่สำคัญในเรื่องของเซ็นเซอร์การตรวจจับ เพื่อการปลูกอากาศที่คมชัดมาถึง 425 จุด สามารถถ่ายภาพวีดีโอได้ถึง HDR
กล้องถ่ายรูปฟังก์ชั่นน่าสนใจในรุ่นที่เราจะมาแนะนำเรื่องสุดท้าย OM-D E-M10 Mark IV กล้องถ่ายรูป Mirrorless เช่นกัน เรื่องของการดีไซน์ของเจ้านี้ก็คือมีความคลาสสิคที่มันเป็นเอกลักษณ์ของมันอยู่แล้ว มาพร้อมกับสเปคในด้านของการทำงานที่มีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพได้ส่วนความละเอียดมาถึง 20 ล้านพิกเซล สามารถที่จะปิดหน้าจอไปถ่ายรูปได้ ที่สำคัญก็ยังมีระบบกันสั่นสะเทือนอีกด้วย

กล้อง