กล้องวงจรปิดไร้สาย ใช้งานดี มีระบบป้องกันความปลอดภัยสูง

กล้องวงจรปิดไร้สาย ใช้งานดี มีระบบป้องกันความปลอดภัยสูง

สำหรับอุปกรณ์กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้ เพราะในช่วงที่เศรษฐกิจเช่นนี้ ทำให้มีผู้ร้ายและโจรจำนวนมาก เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยป้องกันความปลอดภัยในบ้านของคุณได้ดี ถือได้ว่าเป็นอีก 1 ตู้เซฟ ที่จะช่วยสามารถสอดส่องดูแลบ้านของคุณได้ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดู กล้องวงจรปิดไร้สาย ที่ใช้งานได้ดี มีระบบป้องกันที่มีความปลอดภัยและทันสมัย จะมีกล้องวงจรปิดรูปแบบใดบ้างนั้นไปดูกันเลย แนะนำกล้องถ่ายรูป

กล้องวงจรปิดไร้สาย คุณภาพดี สร้างความปลอดภัยให้แก่บ้านของคน

กล้องวงจรปิดไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่จะบันทึกภาพและเหตุการณ์ต่างๆภายในบริเวณที่ควรติดไว้ได้ดี หากเกิดปัญหาขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นขโมยขึ้นบ้าน จะสามารถบันทึกภาพเหล่านี้ไว้เพื่อเป็นหลักฐานให้แก่คุณได้ หรือควรจะติดไว้สอดส่องดูแลสิ่งต่างๆภายในบ้านก็ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพ ราคาดี จะมีกล้องวงจรปิดรุ่นใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. Xiaomi Mi 360 ° Home Security Camera 2K Pro
กล้องวงจรปิดไร้สาย

กล้องวงจรปิดรุ่นนี้มาพร้อมกับความปลอดภัยที่จะทำให้คุณสบายใจด้วยฟังก์ชันที่มีความทันสมัย มีระบบป้องกันที่สูง โดยเขามาพร้อมกับตัวเซ็นเซอร์ 3 ล้านพิกเซล บันทึกภาพได้ละเอียด และมาพร้อมกับรูรับแสง 1.4 มีตัวเซ็นเซอร์ที่สูงถึง 3 ล้านพิกเซล ไม่มีไฟรบกวนในเวลากลางคืน มีระบบที่สามารถดูผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณได้ มีระบบที่จำแนกแยกแยะว่าสิ่งที่เดินผ่านกล้องนั้นเป็นคนหรือสัตว์ กล้องรุ่นนี้มีราคาที่ไม่แพง ตัวละไม่ถึง 2,000 บาท แต่มีความคุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับความปลอดภัยในบ้านท่าน

  • Ezviz รุ่น C3N
กล้องวงจรปิดไร้สาย

กล้องตัวนี้มีราคาที่ไม่แพง ออกแบบมาได้สวยหรู มีฐานกล้องที่มั่นคงแข็งแรงสามารถปรับได้ 360 องศา ตัวกล้องมีน้ำหนักเบา จะติดตั้งที่ผ่าผนัง หรือบริเวณพื้นที่ที่รับน้ำหนักได้ไม่มากก็ได้ สามารถจับภาพได้คมชัด มีระบบอินฟาเรดที่บันทึกเสียงได้ สามารถบันทึกภาพในเวลากลางคืนได้ดี ตัวกล้องมีขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการใช้งาน และมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

  • Ezviz 
กล้องวงจรปิดไร้สาย

กล้องวงจรปิดไร้สายรุ่นนี้ ได้รับความนิยมสูง ออกแบบมาในลักษณะของทรงกลม สามารถจับภาพได้ควบคุมทั้งพื้นที่ บันทึกภาพและเสียงได้ดี จับภาพได้ชัดเจนมีความคมชัดสูง สามารถเห็นภาพที่บันทึกด้วยสีสันสดใส มีตัวจับอินฟราเรด พร้อมกับส่องสว่างได้ระยะทาง 10 เมตร 

สำหรับกล้องวงจรปิดไร้สายที่เรานำมาให้ท่านได้รู้จักในวันนี้ เป็นกล้องที่มีราคาประหยัด และมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับที่จะไปติดไว้เพื่อป้องกันความปลอดภัยภายในบ้าน หรือภายนอกบ้านได้อย่างง่ายๆ กล่องทุกตัวที่แนะนำมามีความเบา สามารถบันทึกภาพได้ระยะไกล มีความคมชัด เก็บเสียงได้ดี