รีวิวแอป Lightleap by Lightricks

รีวิวแอป Lightleap by Lightricks

Lightleap by Lightricks

สำหรับใครที่กำลังหาแอปแต่งภาพ ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นหลังที่มากจากกล้องถ่ายรูปหรือกล้องมือถืออยู่ขอแนะนำแอป Lightleap by Lightricks เป็นแอปที่สามารถปรับเปลี่ยนภาพพื้นหลังให้เนียนสวย มีเสน่ห์เพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจภายในภาพได้อย่างชัดเจน ถือว่าเป็นแอปที่น่าสนใจเลยทีเดียว แอปตัวนี้เปิดให้บริการในระบบ Ios และ Android เลย จุดเด่นของแอปนี้จะเน้นไปในเรื่องของการลบภาพพื้นหลังและปรับใส่ภาพพื้นหลังใหม่ลงไป เราจะเลือกใช้ภาพพื้นหลังแบบไหนก็ได้หรือจะใช้ภาพที่ทางแอปนั้นสร้างขึ้นมาก็ได้ จะเน้นไปทางแนววิวทะเล ภูเขาหรือจะเป็นไปทางแฟนตาซีก็ได้เหมือนกัน เปลี่ยนรูปที่มีพื้นหลังธรรมดาให้กลายเป็นรูปที่มีพื้นหลังพิเศษหน้าสะดุดตากันเถอะ แนะนำกล้องออกใหม่

Lightleap by Lightricks

วิธีใช้งานแอป  Lightleap by Lightricks

Lightleap by Lightricks

ให้ดาวโหลดใน App Store พิมคำว่า Lightleap by Lightricks กดติดตั้งให้เรียบร้อยและตั้งค่าการเข้าถึงอัลบั้มด้วยสำหรับระบบ Ios เผื่อป้องกันไวรัสมาดึงรูปภาพของเราไป หลังจากนั้นก็ให้เข้าไปในแอปทำการสมัครเข้าใช้งานให้เรียบร้อยแนะนำให้สมัครเข้าใช้งานโดยใช้ อิเมล์ Apple จะดีที่สุดหลังจากที่เข้าใจงานเรียบร้อยจะมีทิปให้เราได้เรียนรู้การใช้งานแอปเบื้องต้นก่อนว่าจะต้องทำอย่างไร เพราะแอปนี้ถือว่ามีเครื่องมือสำหรับการปรับแต่งภาพค่อนข้างเยอะ ไม่ได้มีแค่ลูกเล่นลบพื้นหลังอย่างเดียวนะ เราสามารถใช้ฟิลเตอร์แบบสำเร็จรูปที่ทางแอปนั้นจะทำได้เลยเหมือนกัน มันไม่ได้และฟิลเตอร์ที่ทางแอปนั้นจัดมาให้ก็สวยด้วย ไม่เสียเวลาแต่งรูปนาน ๆ เลยนั้นเอง การลบพื้นหลังนั้นทำง่ายมากทางแอปมีโปรแกรมคำนวนไว้ให้กับเราแล้ว ตัวของเราไม่ต้องเสียเวลาลบออกเองเลยถือว่าสะดวกมาก ๆ

Lightleap by Lightricks

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Lightleap by Lightricks หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านที่กำลังหาแอปแต่งภาพที่สามารถลบภาพพื้นหลังไปในตัวได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เราสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที เปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดาให้เป็นภาพที่สวยสะดุดตาเรียกยอดไลก์ในโซเซียลกันเถอะ

Lightleap by Lightricks