3 กล้องฟิล์มราคาสบาย ไม่เกินหมื่น ที่บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสายเดินทางที่อยากพกพาของได้สะดวก ๆ

3 กล้องฟิล์มราคาสบาย ไม่เกินหมื่น ที่บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสายเดินทางที่อยากพกพาของได้สะดวก ๆ

กล้องฟิล์มราคาสบาย กับการกลับมาของกล้องถ่ายรูปที่เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งก็คงต้องพูดถึงกล้องฟิล์มที่มีเสน่ห์ทำให้เราสามารถรอคอยกระบวนการต่าง ๆ กว่าที่จะได้รูป ซึ่งก็ให้อารมณ์ที่คลาสสิกและวินเทจมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องฟิล์มราคาสบายไม่เกินหมื่น ที่บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสายเดินทางที่อยากพกพาของได้สะดวก ๆ

3 กล้องฟิล์มราคาสบาย ไม่เกินหมื่น สำหรับสายเดินทาง

กล้องฟิล์มราคาสบาย

กล้องฟิล์มราคาสบายที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับคุณภาพเน้น ๆ รุ่นแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ MINOLTA HI-MATIC 7S II เป็นกล้องฟิล์มที่มีขนาดเล็ก สามารถพกพาได้แบบสะดวกมาก ๆ มีจุดเด่นที่ทำให้หลาย ๆ คนอยากได้

การทำงานในรูปแบบโหมด Manual สามารถที่จะปรับเรื่อง แสง สี ความเร็วสปีดต่าง ๆ ได้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 7,490 บาท ราคาถือว่าสบายมาก ๆ ไม่เกินหมื่น

กล้องฟิล์มราคาสบาย

กล้องฟิล์มราคาสบายที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับคุณภาพเน้น ๆ รุ่นที่สองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ Canon AE-1 Program เป็นกล้องที่มีขนาดเล็ก และทนทานมาก ๆ จุดเด่นเป็นระบบการทำงานแบบไฟฟ้าแต่ต้องระวังในเรื่องของถ่านหมด ใช้งานง่ายมาก

เป็นระบบการทำงานแบบกึ่งออโต้ และการทำงานสามารถวัดแสงเพื่อการถ่ายภาพออกมาได้สวยงามและคมชัด ถือว่าค่อนข้างเหมาะกับมือใหม่มาก ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,300 บาท ราคาสบาย ไม่ถึงหมื่น

กล้องฟิล์มราคาสบาย

กล้องฟิล์มราคาสบายที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับคุณภาพเน้น ๆ รุ่นที่สามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ LC-A Lomo เป็นกล้องฟิล์มอีกตัวที่สามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ มีดีไซน์การออกแบบที่เท่และดูดีมาก ๆ จุดเด่นที่ทำให้หลาย ๆ

จุดน่าสนใจ คือ มีความทนทานและน้ำหนักเบา และมีระบบการใช้งานที่ไม่ซับซ้อนสามารถถ่ายรูปได้ทั้งสถานที่แสงน้อยและแสงมาก  ราคาอยู่ที่ 7,300 บาท ราคาสบาย ไม่ถึงหมื่น

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องที่มีในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานที่สุดยอดกับราคาสบาย ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใครที่กำลังมองหากล้องฟิล์มสักตัว กับราคาที่สบายมาก บอกเลยว่าต้องลอง

เว็บไซต์ >>>รีวิวกล้องถ่ายรูป

รวมกล้องฟิล์มแบบพกพา ราคาสบาย ไม่เกินหมื่น