3 กล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการตัดสินใจซื้อกล้องฟิล์มให้กับมือใหม่ ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

3 กล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการตัดสินใจซื้อกล้องฟิล์มให้กับมือใหม่ ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์ม 35 mm กล้องฟิล์มเป็นอีกกล้องที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากกล้องฟิล์มเป็นกล้องที่มีความน่าสนใจและเป็นที่นิยมสุด ๆ ในปัจจุบัน วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 กล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการตัดสินใจซื้อกล้องฟิล์มให้กับมือใหม่ ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการตัดสินใจก่อนซื้อกล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่

กล้องฟิล์ม 35 mm

1.กล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจสุด ๆ ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่าไม่ควรพลาด กล้องฟิล์มรุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Pentax Zoom 105-R เป็นอีกกล้องฟิล์มที่เริ่มมีความเป็นระบบปฏิบัติการแบบออโต้ เข้ามาใช้งาน ซึ่งทำให้การทำงานหรือการใช้งานเป็นเรื่องที่มีความง่ายมาก ๆ เหมาะจริงๆ กับมือใหม่ และยังมีฟังก์ชั่นให้เรานั้นสามารถเล่นไปแบบหลากหลาย มีระบบการทำงานที่ซูมได้ถึง 105 mm

กล้องฟิล์ม 35 mm

2.กล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจสุด ๆ ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่าไม่ควรพลาด กล้องฟิล์มรุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Konica C35 AF เป็นอีกกล้องฟิล์มที่เหมาะสำหรับมือใหม่ เป็นกล้องที่ใช้งานง่ายเป็นระบบออโต้โฟกัส ใช้งานง่าย และไม่หลุดโฟกัสแน่นอน และยังมีแฟลชในตัวให้เรานั้นสามารถใช้งานได้แบบสะดวกสุด ๆ น้ำหนักเบามาก ๆ อีกด้วย

กล้องฟิล์ม 35 mm

3.กล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจสุด ๆ ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่าไม่ควรพลาด กล้องฟิล์มรุ่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Nikon EM เป็นกล้องฟิล์มที่เป็นการปฏิบัติการแบบกึ่งออโต้ สามารถทำงานได้แบบออโต้ และมีโหมดฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้เรานั้นสามารถเล่น และใช้งานได้แบบง่ายสุด ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นกล้องฟิล์ม 35 mm ที่น่าสนใจและเหมาะมาก ๆ สำหรับมือใหม่ต้องบอกเลยว่า ใครที่เป็นสายกล้องฟิล์ม ไม่ควรพลาด น่าสนใจแบบสุด ๆ

ถ้าเรื่องกล้องต้องเว็บ แนะนำกล้องออกใหม่ พร้องบทความเกี่ยวกับกล้องมากมาย

ข่าวสารอื่นๆเช่น OpenReflex โครงการทำกล้องฟิล์มใช้งานได้จริงด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ