กล้อง SONYAlpha 7C มาใหม่ไฉไลกว่าเดิม ไม่ต้องพกกกล้องตัวใหญ่

กล้อง SONYAlpha 7C มาใหม่ไฉไลกว่าเดิม ไม่ต้องพกกกล้องตัวใหญ่

ถ้าพูดถึงนวัตกรรมของ กล้อง SONYAlpha 7C ในเวอร์ชั่นนี้นั้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีเครื่องครบครัน จนทำให้เหล่าบรรดาตากล้องมืออาชีพทั้งหลาย ต่างก็เทใจให้กับกล้องรุ่นนี้กัน เพราะมันจะปรับโหมดให้เหมาะกับภาพที่เราถ่ายในทันที อย่างสมมุติว่า ถ้าเราถ่ายภาพให้มุมมืดก็สามารถปรับแสงในตัวเครื่องได้เลย โดยที่ไฟล์ของภาพไม่เสียหายอีกด้วย นอกจากนั้นพวกโหมดโฟกัสก็ทำได้ดี

กล้อง SONYAlpha 7C

จนทำให้คนถ่ายภาพอย่างเราไม่ต้องเหนื่อยที่จะต้องมาปรับเปลี่ยนอะไรเลย แนะนำกล้องออกใหม่ เพราะกล้องรุ่นนี้เขาก็จะเก็บรายละเอียดให้เราอัตโนมัติ หากใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ หรือ ถ่ายวีดิโอ ก็สามารถที่จะพกเจ้าตัวนี้ไปได้ และมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา จึงง่ายต่อการพกพาแม้จะขึ้นห้วยลงเขา กล้องตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก นอกจากนั้นก็ยังมีฟลูเฟรมซึ่งทำให้ภาพที่ได้ออกมา มันดูกว้างดูเต็มดูสวยโดยที่เราไม่ต้องพกกกล้องตัวใหญ่ให้หนักอีกต่อไป

สเปค และ ฟังก์ชันของ กล้อง SONYAlpha 7C

ซึ่งสเปคและฟังก์ชันการใช่งานนั้น ในรุ่นนี้หากเทียบกับรุ่นใหญ่แล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ อย่างตัวฟลูเฟรม มีขนาด 35 mm. ตัวพิกเซลที่สามารถใช้งานจริงได้ประมาณ 24.2 ล้าน แล้วยังมีโหมด APS-C ที่เป็นตัววัดระยะของภาพ และตัวโฟกัสภาพแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังกันสั่นสะเทือนได้ถึง 5 ระดับ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือ วีดิโอ ก็สามารถเลือกปรับเปลี่ยนโหมดได้ตามใจชอบ

กล้อง SONYAlpha 7C แนะนำกล้องออกใหม่

นอกจากนั้นยังมีโหมดการล็อคชัตเตอร์ หากกดในหนึ่งครั้งสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้หลายภาพ พร้อมกับตัวลดสัญญาณก่อกวน หรือ หากใครที่ชื่นชอบการถ่ายวีดิโอ ก็สามารถถ่ายได้ต่อเนื่องยาว อีกทั้งยังมาพร้อมกับโหมดภาพยนตร์ และปรับเลือกโหมดได้ 8 เฉดสี และยังใส่ลูกเล่นไม่ว่าจะเป็นตัวสโลว์โมชั่น การยืดขยายหดภาพ เราก็สามารถใช้ได้จากโหมดของ กล้อง SONYAlpha 7C นี้ได้เลย อีกทั้งในเรื่องของราคาก็ถือว่าจับต้องได้ แถมยังใช้งานได้เหมือนกับกล้องโปรราคาหลายแสนเลย

Latest Posts