กล้องแคนนอนตัวใหม่ เปิดเผยฟังค์ชั่นพร้อมฟีเจอร์ของผู้ออกแบบพร้อมจดสิทธิบัตร

กล้องแคนนอนตัวใหม่ เปิดเผยฟังค์ชั่นพร้อมฟีเจอร์ของผู้ออกแบบพร้อมจดสิทธิบัตร

ต้องบอกว่าในการจดลิขสิทธิ์ของ กล้องแคนนอนตัวใหม่ นั้นได้เปิดเผยฟังค์ชั่นต่างๆ ของตัวกล้องได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยทางบริษัทได้พยายามออกแบบกล้องไร้กระจกหรือมิเรอร์เลสที่สามารถปรับตัวเลนขึ้นลงได้ออกมาและยังคงมีหน้าจอแสดงภาพที่ต้องการจะถ่ายอยู่เช่นเดิม ซึ่งก่อนหน้าได้มีข่าวลืออกมาว่าทางแคนอนอาจจะทำกล้องใช้งานมือเดียวตัวนี้หรือออสโมโปรที่จะมีก้านจับไว้ใช้งานคล้ายกับทางโกโปรที่นิยมในปัจจุบันพร้อมกับฟีเจอร์กันสั่น แต่ทว่าพวกเขากลับไม่มีฟีเจอร์สำคัญนี้ติดมาด้วยแต่อย่างใดตามการจดสิทธิบัตรชิ้นนี้

กล้องแคนนอนตัวใหม่

สิทธิบัตรใหม่ที่เปิดเผยฟังค์ชั่นของ กล้องแคนนอนตัวใหม่

สำหรับจุดเด่นของทาง กล้องแคนนอนตัวใหม่ นี้ก็คือการใช้งานเลนส์ที่สามารถหมุนและปรับระดับขึ้นลงได้ ซึ่งการปรับเลนนั้นก็จะใช้งานผ่านแป้นระบบสัมผัสด้านหลังและจะมีปุ่มกดเพื่อล็อคตำแหน่งเพื่อจับจุดโฟกัสที่ต้องการ รวมถึงจะมีปุ่มถ่ายภาพและปุ่มหยุดอยู่ใต้แป้นสัมผัสเพื่อบันทึกภาพเคลื่อนไหวเอาไว้ พร้อมกับหน้าจอแบบแอลซีดีที่จะวางอยู่เหนือแป้นสัมผัสเพื่อดูภาพที่เกิดขึ้นจริง แต่ทว่าพวกเขาจะไม่มีระบบกันสั่นมาให้แบบที่ออสโมโปรที่เป็นต้นแบบของกล้องนี้จากข้อมูลในสิทธิบัตร ซึ่งนับว่าเป็นข้อเสียสำคัญเลยทีเดียว

แนะนำกล้องแคนนอนตัวใหม่

อย่างไรก็ตามกล้องแคนอนนี้ก็จะใช้ระบบกันสั่นอยู่บ้าง แม้จะไม่ได้อยู่ในแกนถือของกล้องมิเรอร์เลสตัวนี้ แต่จะถูกใช้งานผ่านเลนของกล้องแทน ซึ่งตามสิทธิบัตรนั้นตัวเลยจะสามารถหมุนได้ 270 องศาและสามรถเลื่อนขึ้นลงได้มากถึง 360 องศาเลยทีเดียวและเหมาะสำหรับเหล่าวลอกเกอร์หรือวิดีโอครีเอเตอร์ที่มักจะใช้กล้องถ่ายทำตัดไปมาระหว่างใบหน้าพวกเขากับสถานที่ต่างๆ นั่นเอง นอกจากนี้ตัวกล้องก็จะใช้เซนเซอร์อย่างซีซีดีหรือซีเอ็มโอเอสมาใช้งานและฟิลเตอร์ของพวกเขาที่น่าจะรองรับการถ่ายภาพในพื้นที่ต่างๆ ได้ดีพอสมควรแนะนำกล้องแคนนอนตัวใหม่

ตัวอย่างกล้องแคนนอนตัวใหม่

นอกจากฟังค์ชั่นพิเศษของกล้องแคนอนตัวนี้แล้วนั้น พวกเขาก็ยังไม่ลืมที่จะใส่เมาท์หรือช่องเสียงอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างไฟหรือไมโครโฟนที่เหล่าครีเอเตอร์สามารถนำไปใช้งานเพื่อบันทึกภาพต่างๆ ของพวกเขาได้เช่นกัน จนเรียกได้ว่ากล้องสำหรับถ่ายวิดีโอนี้น่าจะเป็นที่สนใจของเหล่าผู้สร้างในยุคใหม่อย่างแน่นอน

กดติดตามไว้ ไม่เสียใจแน่นอน สำหรับเว็บไซด์ dividedcities.com ที่รวมรวมเทคนิคและกล้องถ่ายภาพดีๆสำหรับช่างภาพ มือเก่าและมือใหม่ และอีกหนึ่งเว็บไซด์อย่าง ufabet1688 ที่เป็นแหล่งทำเงินให้สำหรับ คนที่ต้องการทุนในการซื้ออุปกรณ์ดีๆในการถ่ายภาพ