Vsco แอพแต่งภาพสุดชีคที่ใช้แต่งภาพที่มีอาร์ตฟิลเตอร์ให้เลือกมากมายจนพอใจ

Vsco แอพแต่งภาพสุดชีคที่ใช้แต่งภาพที่มีอาร์ตฟิลเตอร์ให้เลือกมากมายจนพอใจ

สาวกแต่งภาพห้ามพลาดแอพแต่งภาพสุดเด็ดอย่าง Vsco แต่งแบบไหนก็ อาร์ตมีฟิลเตอร์ ให้เลือกเยอะมากแต่เป็นแอพทีเสียนะคะ ของไม่ดีจริงไม่ซื้อใช้นะคะ แอพตัวนี้นั้นมีความคล้ายกับ Light room แต่ยังมีจุดที่แตกกันอยู่บ้างตรงที่แอพตัวนี้นั้นสามารถใช้ตกแต่งวิดิโอได้ ไม่ได้ไว้ใช้แค่แต่งภาพ ลูกเล่นมีความชัดเจน มีสูตรเฉพาะในการแต่งภาพมีแต่งได้หลายหลายเหมือนกัน วิธีใช้งานนั้นก็ง่ายไม่อยากเลยค่ะ และทางเค้ามีพรีเซทฟิลเตอร์แบบฟรีไว้ให้ด้วย ถ้าหากใครไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายแต่ที่แนะนำให้เลือกใช้แบบเสียเงินเพราะว่ามันสามารถปลดล็อกลูกเล่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้และตัวเลือกที่พร้อมกว่าได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของผู้อ่านด้วยว่าชอบแบบไหน แบบพรีเซทฟรีที่เขาให้ใช้ก็สวยเหมือนกันแต่นักเขียนเกรงว่าเวลาที่ผู้อ่านจะบันทึกภาพมันจะติดโลโก้มาด้วย มันจะทำให้ภาพที่เราแต่งงออกมานั้นไม่สวยงาม แต่ถ้าหากใครไม่ติดในช่วงนี้ก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบเลยค่ะ สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ IOS และ Android 

Vsco

แนะนำแอพแต่งภาพสวยคมชัดด้วย Vsco  

วิธีใช้งายเบื้องต้นของ Vsco  

ต้องเข้าสู่ระบบด้วยโดยการสมัครเมล์ก่อน หลังจากที่สมัครสำเร็จแล้วให้เข้าไปเช็คให้ทางตัวอีเมล์อีกที 

แอพVsco

หลังจากที่เข้าสู่ระบบได้ให้เลือกเข้าเลยว่าจะใช้งานกี่วันหรือจะเหมาจ่ายเป็นรายปี ถ้าหากไม่ต้องการก็กดปิดได้เลย

วิธีดึงภาพมาแต่งในแอพ Vsco 

ให้ตกจุดสามจุดข้างบนและเข้าไปตรงอัลบั้มของหมวดรูปภาพจากนั้นก็เลือกรูปภาพที่เราต้องการจะแต่งออกมา

แอพVscoแต่งรูป

หลังจากที่ได้ภาพแล้วให้เลือกพรีเซทใต้ล่างตามที่ต้องการและกดปรับแต่งให้เรียบร้อยตัวแอพลีเคชั่นตัวนี้มันดีอย่างหนึ่งคือเวลาที่เราแต่งภาพเสร็จแล้วทางระบบมันจะบันทึกสีฟิลเตอร์ที่เราปรับแต่งไว้ ตรงเครื่องมืออันนี้มันดีตรงที่ว่าเวลาที่เราจะเข้ามาแต่งภาพใหม่แต่ว่าเราลืมสูตรที่จะแต่งภาพของเรา เราสามารถก็อปปี้เลือกที่เราแต่งไปแล้วจากภาพอื่น ๆ มาแต่งภาพใหม่ได้หรือเรียกอีกอย่างว่าการคุมโทน นั้นเอง 

ฝากติดตามเว็บไซด์ที่รวมเทคนิคการแต่งภาพ dividedcities.com เว็บไซด์ดี ที่ช่างภาพติดตามเพื่อหาไอเดียในการแต่งรูป และ ขอขอบคุณเว็บไซด์ ufabet982 ที่ให้การสนับสนุนเารมาโดยตลอด