ไลก้าเอ็ม กล้องกล้องฟิล์มน่าใช่งานอีกหนึ่งตัวจากบริษัทไลก้าที่มีราคาถูกน่าจับจอง

ไลก้าเอ็ม กล้องกล้องฟิล์มน่าใช่งานอีกหนึ่งตัวจากบริษัทไลก้าที่มีราคาถูกน่าจับจอง

อาจเป็นฝันของคนรักกล้องไม่น้อย เมื่อทางบริษัทไลก้าเริ่มมีแผนที่จะผลิตกล้องราคาถูกลงมาของรุ่น ไลก้าเอ็ม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งกล้องฟิล์มตัวนี้น่าจะผลิตออกมาในราคาที่หลายคนเอื้อมถึงมากขึ้นนั่นเอง โดยคนในวงการเองก็อาจจะไม่มั่นใจมากในเรื่องราคาของตัวกล้องเนื่องจากทางกล้องต่างๆ ที่พวกเขาผลิตออกมานั้นก็มักจะมีราคาถูกลงเมื่อเทียบตัวกล้องหลักของตัวเอง แต่ทว่าก็ยังราคาสูงอยุ่พอสมควร อย่างไลก้าเอสแอล 2 เอสที่วางจำหน่ายในราคาที่ลดลงไปจากตัวไลก้าเอสแอล 2 ที่ยัง ราคาสูงกว่าค่ายอื่นอยู่ดี

ไลก้าเอ็ม

ไลก้าที่จะผลิตกล้องฟิล์มราคาถูกของ ไลก้าเอ็ม

ด้านไลก้าเอ็มต่างๆ นั้นถือว่าเป็นกล้องชั้นสูงรุ่นหนึ่งในตลาดกล้องถ่ายรูปเลยทีเดียว แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ใส่ฟีเจอร์เจ่งๆ ของบริษัทไว้ทั้งหมด แต่ทว่าก็เพียงพอต่อความต้องการของสาวกไลก้าแล้วนั่นเอง จนกระทั่งมีข่าวลือออกมาจากเว็บไซต์ไลก้ารูเมอร์ที่รวมข่าววงในต่างๆ ได้เปิดเผยว่าทางบริษัทเตรียมจะผลิตกล้องฟิล์มระยะ 35 มม. ออกมา ซึ่งจะเป็นรุ่นที่ราคาต่ำกว่ากล้องซีรีย์เอ็มตัวอื่นๆ ของค่ายนี้  แม้หลายคนจะเชื่อว่าราคาจริงก็คงจะไม่ต่ำไปเท่ากับกล้องรุ่นอื่นๆ ในตลาดอย่างแน่นอนก็ตาม

กล้องไลก้าเอ็ม

แม้ว่าราคาของกล้องใหม่ในรุ่น ไลก้าเอ็ม ไม่น่าจะแข่งขันกับกล้องจากค่ายอื่นๆ ได้ก็ตาม แต่สำหรับแฟนของบริษัทแล้ว พวกเขาน่าจะรอดูฟีเจอร์ต่างๆ ที่ไลก้าให้มาในกล้องตัวใหม่นี้ ด้วยคุณภาพที่สูงและฟีเจอร์ที่ล้ำของพวกเขานั่นเองที่ทำให้ทางค่ายนี้สามารถตั้งราคาสินค้าออกมาได้สูงกว่าคนอื่นโดยที่ไม่มีใครออกมาวิจารณ์มากนัก รวมถึงเหล่าสาวกไลก้าก็คงจะรอดูราคาของกล้องตัวใหม่อยู่ดีว่าจะตั้งไว้ถูกลงมากไปเท่าไหร่นั่นเอง

เรียกว่ากล้องไลก้าเอ็มตัวใหม่คือกล้องฟิล์มราคาประหยัดในสายตาของบริษัทก็ว่าได้ เมื่อพวกเขาน่าจะลองปล่อยกล้องที่ราคาไม่หนักกระเป๋ามากเหมือนแต่ก่อน ให้กับคนที่อาจจะสนใจลองใช้กล้องของพวกเขาสักตัวในราคาที่เหมาะสมมากขึ้น แม้ว่าจะแพงกว่ากล้องอื่นๆ ในตลาด แต่ทว่าเมื่อเทียบเรื่องฟีเจอร์และคุรภาพแล้วนั้น ไลก้าคงไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

ไลก้าเอ็ม กล้องฟิล์ม

สำหรับกล้องฟีล์มราคาเบาๆแต่มีคุณภาพดีเยี่ยม ใครที่เป็นสายสะสม บอกเลยพลาดไม่ได้จริงๆ รับข่าวสารข้อมูลและเทคนิคการถ่ายภาพ ได้ที่ dividedcities.com เว็บไซด์ที่จะทำให้การถ่ายภาพของคุณสนุกยิ่งขึ้น เเละสำหรับผู้ที่อยากได้กล้องราคาแพงๆคุณภาพดี แต่มีเงินไม่มาก ufa6666 ทางเข้า ช่องทางสำหรับลงทุน ทำเงินแบบไม่จำกัด ให้คุณได้มีเงินใช้แบบไม่ต้องกังวล