แอพพลิเคชั่นแต่งรูปใช้งานง่ายต้องลอง Snap Image Editor (Made in India)

แอพพลิเคชั่นแต่งรูปใช้งานง่ายต้องลอง Snap Image Editor (Made in India)

วันนี้เรามี แอพพลิเคชั่นแต่งรูป มาแนะนำ Snap Image Editor (Made in India) เป็น application ที่ผลิตโดยนักพัฒนา application จากอินเดีย เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนค่อนข้างดีโดยส่วนใหญ่ ให้รีวิวไว้ว่าใช้งานได้ง่าย มีทั้งฟังก์ชันฟรี และเสียเงินซึ่งปัจจุบัน application นี้มียอดการดาวน์โหลดเกินกว่า 100,000 ครั้งและอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่ตลอด พร้อมทั้งรองรับ android ที่สูงกว่าเวอร์ชั่น 4.1 ขึ้นไป

Snap Image Editor

ก็ถือว่ารองรับกับสมาร์ทโฟนหลายรุ่นในระบบ android เลยทีเดียวสำหรับฟีเจอร์ในการใช้งานนั้นก็จะมีการปรับแต่งโทนของภาพ พร้อมฟังก์ชันในการ ถ่ายรูป ใส่ข้อความในการแต่งภาพได้ ซ้อนภาพ ได้หลายรูปในครั้งเดียวสร้างภาพตารางหรือการภาพตัดปะในลักษณะต่างๆพร้อมทั้งมี สติ๊กเกอร์มีลูกเล่นต่างๆน่าสนใจมากมายเป็นอีกหนึ่ง แอพพลิเคชั่นแต่งรูป ที่ถือว่าน่าสนใจแ ละน่าทดลองหากคุณกำลังมองหาแอพพลิเคชั่นแต่งรูปง่ายๆไม่ซับซ้อน มีทั้งฟังก์ชันฟรีและฟังก์ชันเสียเงิน แอปพลิเคชันนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ได้ 

แอพSnap Image Editor

เราอยากให้คุณได้ลองใช้งาน Snap Image Editor (Made in India) กันดูและตัวฟรีก็ถือว่ามีฟังชั่นมาครบในระดับหนึ่ง

Snap Image Editor ตัวอย่าง

แต่หากยังไม่ถูกใจคุณก็สามารถซื้อฟังก์ชันเสริมได้ตามความต้องการ เราอยากให้คุณได้ลองอะไรใหม่ๆและสนุกกับการ ถ่ายรูป พร้อมทั้งแต่งรูปบนสมาร์ทโฟนของคุณ ลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้กันดูรับรองว่าน่าสนใจไม่น้อยไปกว่า application ยอดนิยมอื่นๆ ลองเปลี่ยนหรือทดลอง application ใหม่ๆกันดูบ้างคุณอาจจะได้อะไรที่แตกต่างจากของเดิม ได้เรียนรู้ฟังก์ชันแปลกๆใหม่ๆรับรองได้เลยว่า application Snap Image Editor (Made in India)  ที่เราแนะนำผ่านหน้าเว็บไซต์นี้จะทำให้คุณสนุกกับการแต่งรูปด้วยมือถือหรือถ่ายรูปด้วยมือถือสนุกขึ้น อย่างแน่นอนลองเปลี่ยนอารมณ์ของภาพง่ายๆกับตัวช่วยอย่าง application ดีๆที่เราแนะนำ ค้นหาตัวช่วยดี ๆ ในการถ่ายรูปด้วยมือถือได้ง่าย ๆ ที่นี่มีข้อมูลหลายด้านแนะนำกันตลอด อ่านเมื่อไหร่ได้ประโยชน์แน่นอน 

สามารถติดตาม แอพพลิเคชั่นเเต่งภาพดีๆได้ที่เวปของเรา จากหมวด แนะนำ App แต่งรูป ได้เลยจร้า