แอพ Snow แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพบนมือถือด้วยฟิลเตอร์กล้องฟิล์มสวยเก๋

แอพ Snow แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพบนมือถือด้วยฟิลเตอร์กล้องฟิล์มสวยเก๋

แนะนำ แอพ Snow แอพแต่งภาพชื่อดังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทวีปเอเชีย รูปแบบแอพใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนสามารถใช้ได้ทั้งระบบ Ios และ Android เลย เอกลักษณ์ของแอพ Snow นั้นสามารถแต่งภาพแบบสุดเก๋ไปในตัวได้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปแต่งผ่านโปรแกรมที่ใช้งานยาก อีกทั้งฟิลเตอร์ของเค้านั้นสามารถใช้ได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอเลย วันนี้ไปเจอฟิลเตอร์หนึ่งในแอพ Snow ที่ให้อารมณ์คล้ายกับภาพกล้องฟิล์มที่ไปล้างมาแล้ว มีความเป็นยุค 90s สวยเก๋แลดูคลาสสิก ซึ่งวิธีปรับแต่งภายในแอพนั้นไม่ได้ยากเลย นั้นก็คือ

แอพ Snow

ฟิลเตอร์กล้องฟิล์มสวยเก๋ ผ่าน แอพ Snow

สำหรับแอพที่เรา dividedcities ได้นำมาเสนอสามารถดาวน์โหลดแอพผ่าน App Store หรือ Play Store พิมพ์คำว่า Snow แล้วให้เลือกดาวโหลดพร้อมกับเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยจะได้ การเข้าสู่ระบบนั้นไม่ได้ยากเลยสามารถใช้ Gmail หรือ Facebook เป็นตัวเข้าใช้แอพก็ได้ 

แอพ Snow-การปรับแต่ง

 หลังจากที่ดาวน์โหลดและเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วให้เปิดหน้าแอพออกมา กดคำว่า Edit ที่แปลว่าแก้ไข แล้วก็ทำการเลือกรูปภาพที่ต้องการปรับแต่งออกมา ฟังก์ชั่นความละเอียดภายในแอพนั้นดีมาก แอพ Snow เป็นแอพที่เราควรมีเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ชอบแต่งภาพให้ดูสวยหรู มีสไลต์แปลกใหม่และแหวกแนว แอพตัวนี้ตอบโจทย์มาก หลังจากที่กดคำว่า Edit และเลือกภาพแล้ว ให้กดไปที่ ฟิลเตอร์ Ar มันเป็น ฟิลเตอร์ที่ทางแอพสร้างมาไว้ในแล้ว หลังจากนั้นเราก็หารูปที่เป็นคนถือแก้วไว้ เพราะฟิลเตอร์อันนี้จะให้อารมณ์ของกล้องฟิล์มเป็นอย่างมาก พอเรากดเลือกไปแล้วมันจะมีรูปกล้องออกมาเป็น 4  แบบ เราสามารถเลือกแบบไหนก็ได้ที่ตัวเองชอบที่สุด 

แอพ Snow-ภาพถ่ายสุนัข

หลังจากนั้นให้กดบันทึกออกมา แอพ Snow มันมีดีอีกอย่างตรงที่เวลาที่เราบันทึกมันจะไม่ติดลายน้ำให้เกะกะตากับภาพไม่แตกเลย มีความสวยทนคงเดิมเพิ่มเติมคือได้ฟิลเตอร์ที่สุดเก๋จากตัวแอพนั้นเอง สำหรับใครที่เป็นคนชอบเล่นฟิลเตอร์เพื่อความสวยงามเป็นชีวิตจิตใจ ลองหันมาใช้แอพ Snow ดูไหม ฟรีไม่พอแถมยังสวยอีกด้วย เป็นอย่างไรกับแอพพลิเคชั่นดีๆน่าใช้สำหรับคนรักการถ่ายภาพ และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้สำหรับซื้ออุปกรณ์ถ่ายภาพดีๆ เราขอแนะนำ 7slotvip แหล่งรวมเกมสล็อตแจ็คพอตแตกง่าย สมัครสมาชิกใหม่วันนี้รับเครดิตฟรี