กล้อง Mirrorless น่าใช้มีให้เลือกหลายรุ่นสำหรับคนงบน้อย

กล้อง Mirrorless น่าใช้มีให้เลือกหลายรุ่นสำหรับคนงบน้อย

การท่องเที่ยวถ่ายภาพกับสถานที่ต่างๆได้รับความนิยมมากในการท่องเที่ยวยุคปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวนั้นนิยมใช้ กล้องMirrorless เป็นกล้องที่ใช้งานง่ายถ่ายภาพได้สวยงามและมีผู้ใช้งานกันจำนวนมากทำให้ผู้ผลิตกล้องค่ายต่างๆได้มีการผลิต กล้องMirrorless ออกมาให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถเลือกใช้งานกันได้หลายรุ่น

ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้นจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำกล้อง Mirrorless ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีงบประมาณน้อยสามารถซื้อกล้อง Mirrorless ที่มีคุณภาพถ่ายภาพได้คมชัดและยังสามารถถ่ายภาพวีดีโอได้อีกด้วย

วันนี้เราจะมาแนะนำ  3 กล้อง Mirrorless ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีงบประมาณน้อยสามารถซื้อใช้งานได้ง่ายและยังจะได้ภาพคมชัดที่มีคุณภาพสามารถนำไปใช้งานต่อได้ 

กล้องMirrorless

กล้อง Mirrorless ที่มีราคาไม่แพงและนำไปใช้งานอย่างคุ้มค่า

กล้องMirrorless FUJIFILM X A5

กล้องMirrorless รุ่นแรกที่น่าสนใจ ก็คือ FUJIFILM X A5 กล้อง Mirrorless รุ่นนี้ราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 16,000 บาทแต่เนื่องด้วยว่ามีการเปิดตัวมาเป็นเวลานานแล้วจึงทำให้ราคาลดลงมาก ซึ่งในปัจจุบันนั้นราคาอาจอยู่ที่ 10,000 บาท หรือ อาจจะถูกกว่านั้น แต่ด้วยคุณภาพของยี่ห้อ Fuji ยังคงสามารถใช้งานได้เหมือนเดิม

โดยมีโหมดให้ปรับการตั้งค่าในการถ่ายภาพได้หลายโหมด แนะนำกล้องออกใหม่ และยังสามารถส่งภาพถ่ายที่เราถ่ายไว้นั้นไปยัง Social Media หรือส่งไปยังโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

CANON EOS M100 15-45I

กล้องMirrorless รุ่นที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ CANON EOS M100 15-45I ราคาปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท เป็นกล้องที่มีขนาดหน้าจอกว้างถึง 3 นิ้ว กล้องฟิล์ม นอกกระแส 3 รุ่นน่าใช้งาน และยังสามารถปรับหน้าจอได้หลายทิศทางเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นสะดวกในการใช้งาน และยังให้ภาพที่มีความละเอียดสูง ทำให้เหมาะแก่การนำไปใช้งานต่อได้ 

กล้องMirrorless PANASONIC Lumix DC-GF9KGA

กล้องMirrorless รุ่นที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ PANASONIC Lumix DC-GF9KGA เป็นอีกหนึ่งกล้อง Mirrorless คุณภาพดีแต่ราคาถูกปรับลดลงให้เหลือไม่ถึง 10,000 บาททำให้ผู้ที่สนใจนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายและได้กล้องที่มีคุณภาพถ่ายภาพได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่และยังมีโหมดต่างๆในการถ่ายภาพในสถานที่ต่างๆให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถปรับใช้งานให้เหมาะสมได้อย่างสวยงามอีกด้วย 

และนี่คือ กล้องMirrorless ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีงบประมาณในการใช้งานน้อยสามารถซื้อใช้งานกันได้ เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เว็บตรง UFABET ที่ไม่ผ่านเอเย่นต์ สามารถถอนเงินได้อัตโนมัติและรวดเร็วทันใจ สมัครสมาชิกฟรีที่ slot777 ซึ่งในบ้างรุ่นนั้นมีราคาไม่ถึง 10,000 บาท ผู้ใช้งานก็ได้กล้องที่มีคุณภาพดีเหมาะสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่แล้ว